HomeBệnh ung thư

Phương pháp điều trị ung thư dương vật hiệu quả cao, bài thuốc nam hay

Like Tweet Pin it Share Share Email

Ung thư dương vật tuy hiếm gặp nhưng có những tổn thương rất lớn đối với sức khỏe của nam giới. Việc điều trị ung thư dương vật dựa trên khu vực phát triển bệnh ung thư, kích thước khối u cũng như giai đoạn phát triển bệnh, sức khỏe của bệnh nhân. Vậy có những phương pháp điều trị ung thư dương vật nào hiệu quả , bài thuốc nam hay hôm nay hoidapbacsi.net sẽ chia sẽ với các bạn nhé!

Các phương pháp điều trị ung thư dương vật

Phẫu thuật

– Ung thư dương vật được bác sỹ điều trị chủ yếu bằng phẫu thuật triệt căn, cắt hết u và vét hạch khu vực. Diện cắt cách xa u ≥ 2cm, diện cắt hết u, vi thể không có tế bào ung thư.

điều trị ung thư dương vật 1

– Nếu diện cắt chưa sạch ung thư, sẽ được cắt lại cho sạch vì không có biện pháp nào tốt hơn. Hạch bẹn được vét hai bên, vét hạch bẹn nông và sâu.

– Chỉ định và lựa chọn phương pháp phẫu thuật được bác sỹ thực hiện hợp lý ngay từ đầu, bảo đảm không sót ung thư tại diện cắt dương vật và tại hạch khu vực.

Điều trị tia xạ

– Tia xạ được sử dụng trong một số trường hợp khi hạch bị di căn, bổ trợ sau mổ vùng bẹn, vùng chậu hai bên.

– Tia xạ còn được dùng phối hợp với hoá chất trong trường hợp ung thư không còn chỉ định phẫu thuật. Tia xạ điều trị giảm đau vùng di căn xương.

– Liều xạ khoảng 55 đến 60 Gy. Biến chứng thường gặp là phù bạch huyết 2 chi dưới, xơ sẹo vùng bẹn.

Điều trị hóa chất

– Hóa trị có vai trò bổ trợ trước mổ được chỉ định đối với trường hợp ung thư phát triển nhanh, độ mô học cao nhằm làm u thoái lui trước mổ.

điều trị ung thư dương vật 2

– Điều trị hoá chất bổ trợ sau mổ chống vi di căn đối với trường hợp ung thư ít biệt hoá.

– Điều trị hoá chất đơn thuần hoặc phối hợp với tia xạ nhằm giảm triệu chứng, kéo dài thời gian sống thêm đối với ung thư lan rộng không phẫu thuật được.

Tiên lượng

– Kết quả điều trị bệnh phụ thuộc rõ rệt vào giai đoạn bệnh ban đầu được chuẩn đoán, bệnh càng được chuẩn đoán sớm càng có tiên lượng tốt.

– Nếu được chuẩn đoán khi khối u còn nhỏ, chưa có di căn hạch và di căn xa thì tỷ lệ chữa khỏi là 95%.

Bài thuốc nam chữa ung thư dương vật

THỔ PHỤC LINH:

Là cây dây leo mọc thành bụi, toàn thân không có lông. Thân có màu nâu sậm, không có gai, mặt cắt có màu trắng đỏ nhạt, mọc ở sườn núi có cỏ, ven rừng, dưới rừng thưa, giữa các cây bụi, vị ngọt, nhạt, bình. Có tác dụng trừ thấp, giải độc, tán kết tiêu thũng.

Chữa Ung thư dương vật: Thổ phục linh, Bán chi liên, Ngân hoa đằng, Thất diệp nhất chi hoa đều 15g, Trinh nữ hoàng cung 20g, sắc uống.

Như vậy các bạn đã biết được cách điệu trị ung thư dương vật cũng như bài thuốc nam hay có tác dụng chữa trị cũng như ngăn cản sự phát triển của bệnh rồi phải không nào . Đây là căn bệnh có thể chữa khỏi nếu như phát hiện sớm ở giai đoạn đầu , vì thế các bạn hãy chú ý các dấu hiệu cũng như triệu chứng bài trước chúng tôi đã chia sẽ để phát hiện bệnh sớm nhé. Chúc các bạn luôn khoẻ mạnh.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *