HomeBệnh ung thư

Mắc bệnh ung thư dương vật nên ăn gì ?

Like Tweet Pin it Share Share Email

Ung thư dương vật là căn bệnh hiếm gặp ở nam giới. Vì thế kiến thức về căn bệnh này cũng như dinh dưỡng rất hạn hẹp với chúng ta , thực phẩm là yếu tố quan trọng góp phần giúp cơ thể khoẻ mạnh cũng như góp phần giúp điều trị bệnh được nhanh chóng hơn . Vì thế hôm nay hoidapbacsi.net chia sẽ với các bạn một số kiến thức về bệnh nhân ung thư dương vật nên ăn gì là tốt nhất cũng như để thuận lợi cho việc điều trị nhé.

Ung thư dương vật nên ăn gì tốt nhất

Người bệnh ung thư dương vật nên ăn những thực phẩm có chất đề kháng ung thư, ngừa sự truyền nhiễm như hồ đào, qua lâu, đậu cổ, quả trám (cảm lãm), hạnh nhân, mướp, cá diếc…

ung thư dương vật nên ăn gì

– Để tăng cường sức miễn dịch, có thể dùng: Ba ba, cá quả, cá trắm đen…

– Đối với triệu chứng mà dùng thực phẩm chống lở loét như rau má, tiểu hoa, lá kim châm, hải điểu ngư, cá thu, rau dầu, khoai môn (sọ), đậu xanh, đậu đỏ, trầm tiểu phấn, mã lan cầu, cá chạch, cá cháy.

– Tuyến tinh hoàn sưng to thì dùng: Khoai môn (sọ), hồng hoa, củ năng, bách hợp, dâu, ốc lác, hoàng nhan ngư, thịt mèo, bao tử dê.

– Ăn uống cấm kỵ những thực phẩm làm gia tăng sự phát triển của bệnh, tuyệt đối cấm dùng các thực phẩm ôn nhiệt như thịt dê, thịt chó, hẹ…

Dưới đây là một số món ăn bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư dương vật:

Hạnh nhân hạnh đào: Hạnh nhân 5g, hạnh đào nhục 2 quả, cùng nặn cho mịn rồi chậm rãi mà nhai.

Sơn hạnh cá diếc: Sơn dược 9g, hạnh nhân 9g, để vào bụng cá điếc, thêm gia vị nấu ăn.

Rau sam (rau trường thọ, mã xĩ hiện) xào thịt Mã xì hiện tươi 30-60g, rửa sạch xào với thịt.

Sâm, kỷ tử nấu bồ câu mái: Bồ câu làm sạch lông, bỏ phủ tạng rửa sạch, nướng sơ qua. Thêm hành, gừng, đường, rượu vào hấp. Khi nước bốc lên, đổ nhân sâm vào, nước cốt câu kỷ tử nấu sôi, đổ vào trong thân bồ câu.

Canh cá thu: Cá thu 1 con, thêm gia vị nấu canh ăn.

Trên đây là những thực phẩm cũng như bài thuốc tốt có thể ngăn ngừa cũng như góp phần chữa trị bệnh ung thư dương vật được thuận lợi cũng như có lợi nhất cho sức khoẻ bệnh nhân mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn. Mon rằng kiến thức trên sẽ có lợi cho những ai mắc bệnh cũng như người nhà chăm sóc bệnh nhân được đúng cách hơn. Chúc các bạn luôn khoẻ mạnh.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *